Giôùi thieäu

Trong hệ thống vật liệu hiện đại thì Kính đã bộc lộ nhiều ưu điểm vượt trội, bởi tính an toàn, tầm nhìn tối đa ra phía ngoài, tận dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian thân thiện và hài hòa, đồng thời hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh phát triển. Và đúng như kiến trúc sư bậc thầy Le Corbusier đã nói: “Kiến trúc là trò chơi thông minh và tuyệt diệu của các hình khối dưới ánh sáng”. Như vậy, Kính thật sự là vật liệu tối ưu để ánh sáng được ngập tràn vào không gian một cách chân thực và sống động nhất.

Hoàng Cường Glass – công ty chuyên về nhôm, kính và các sản phẩm từ nhôm, kính với kinh nghiệm hoạt động lâu năm về các sản phẩm chuyên dụng cho công trình kiến trúc hiện đại sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tiện ích và phù hợp bằng sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tự hào mang đến khách hàng các giải pháp cửa kính cường lực có các tính năng vượt trội như tính an toàn, khả năng chịu lực cao gấp 5 lần so với kính thông thường cùng loại và cùng độ dày, tính chịu sốc nhiệt lên tới 150oC, độ an toàn cùng hiệu quả ứng dụng cao… được thể hiện trong nhiều hình thức biến tấu tấm kính phù hợp cho từng đặc trưng không gian. Chúng tôi có nhiều nhóm cửa kính trong suốt cho không gian sự giản đơn và thanh lịch, kính mờ mang lại cảm giác sang trọng, kính màu khắc họa hoa văn tạo cảm giác sinh động và thỏa sức sáng tạo… được thể hiện thông qua các sản phẩm từ kính bao gồm:

- Buồng tắm kính

- Cầu thang kính

- Cửa kính bản lề sàn

- Tủ ghế kính

- Kính ghép

Và để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện không gian kiến trúc của bạn, Hoàng Cường Glass cũng cung cấp: Các sản phẩm từ nhôm:

- Cửa cuốn nhôm khe thoáng

- Cửa cuốn chống cháy

- Cửa cuốn cách âm, cách nhiệt

- Cửa cuốn tốc độ cao

Cùng các sản phẩm từ nhựa:

- Cửa nhựa đi

- Cửa nhựa trượt trần

- Cửa sổ mở trượt, cửa sổ quay lật, cửa sổ mở hất…

Được thành lập từ năm 1999, đến nay Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Hoàng Cường đã từng bước trưởng trưởng thành, phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường vật liệu xây dựng hiện đại. Chúng tôi quan niệm, một kiến trúc hiện đại không chỉ đáp ứng yêu cầu tiện dụng, an toàn, chắc chắn mà tính thẩm mỹ, tiện nghi và phong cách chuyên nghiệp cũng phải được đảm bảo để mỗi công trình là một tác phẩm có giá trị cao và hoàn thiện đến từng chi tiết. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí đề cao chất lượng và tính chuyên nghiệp. Theo đó, mỗi sản phẩm không dừng lại ở hợp đồng kinh doanh mà còn là sự cam kết về chất lượng và tính tận tâm trong phục vụ và hài lòng tối đa khi sử dụng. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đầu năm 2010 Hoàng Cường Glass thành lập chi nhánh tại số 71A, Lâm Hoành P An lạc, Q Bình Tân tạo sự thuận lợi cho các khách hàng trong việc tìm hiểu và mua sắm cửa nhựa và các sản phẩm từ nhựa.

Hãy đến Hoàng Cường Glass, nói với chúng tôi về nhu cầu sản phẩm nhôm - kính, vị trí lắp đặt, đặc trưng phong cách, mục đích sử dụng… chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm về những giải pháp thích hợp và tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực sống động.

Hoàng Cường Glass – nơi cung cấp các sản phẩm từ kính, nhôm hiện đại, chất lượng cho không gian sang trọng và tiện dụng.